Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc trong công việc ? không thể cho ra những ý tưởng mới sáng tạo ? Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi ở văn phòng là nơi bạn thường xuyên phải ngồi làm việc cả ngày? Chỉ cần đặt một bức tranh treo tường văn phòng chủ đề mới mẻ, mang màu sắc tươi sáng, hài hòa. Hoặc phá cách theo sở thích nghệ thuật của bạn sẽ giúp tâm trạng bạn tốt hơn, tạo được cảm giác tuyệt vời. Và rồi,đương nhiên, bạn có thể suy nghĩ và đưa ra những ý tưởng tuyệt vời nhất cho công việc.

Tranh Treo Tường Văn Phòng – Đổi mới không gian làm việc:

Trang trí một bức tranh treo tường văn phòng ngay tại nơi làm việc của mình. Và thế là văn phòng của bạn trở nên tươi mới, đẹp đẽ và thoải mái hơn. Không ngờ mặc dù nó không quá đắt đỏ, cũng không quá tốn kém chi phí cho công ty. Dưới đây là một vài gợi ý về các bài trí tranh trong phòng làm việc mà bạn có thể lựa chọn.

TRANH VĂN PHÒNG DAL-VP002

Đặt tranh vừa với tầm mắt đảm bảo có thể ngắm nhìn thoải mái nhất.

Với việc trang trí những bộ tranh treo tường văn phòng độc đáo, hiện đại. Thì bạn có thể đặt sao cho trung tâm bộ tranh vừa với tầm mắt của người nhìn, không quá cao. Cũng không được quá thấp, khiến người nhìn không thoải mái và không cảm nhận được vẻ đẹp của bức tranh. Nên treo bộ tranh cao hơn ghế sofa hay ghế tựa trong văn phòng của bạn tầm khoảng 20cm.đó sẽ là khoảng cách tốt nhất để có được một tầm nhìn đẹp.

tranh treo tường canvas tại cần thơ

Bố trí bộ tranh văn phòng đối xứng:

Hiện tại có các bộ tranh ghép nhiều mảnh, đối xứng nhau được sử dụng khá phổ biến trong các văn phòng. Nó giúp phòng làm việc thêm mới mẻ, sáng tạo và mới lạ. Việc sử dụng tranh treo tường văn phòng có tính chất đối xứng nhau, có sự gắn kết về màu sắc, nội dung và chủ đề. Còn làm cho những bộ tranh có sự cân bằng, bổ sung cho nhau và tạo ra ấn tượng đẹp đối với người nhìn. Khiến người nhìn cảm thấy vui vẻ và thư giãn sau một khoảng thời gian làm việc căng thẳng.

tranh treo tường canvas tại cần thơ

Sử dụng tranh nhiều tấm treo cùng một hàng

Treo bộ tranh có nhiều tấm tranh cùng một hàng trong văn phòng sẽ cho người nhìn cảm giác thoải mái, thư giãn. Và tự nhiên hơn, giúp mọi người giảm bớt căng thẳng và áp lực công việc khi nhìn vào chúng. Nên chọn một bộ tranh có màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản về nội dung. Không nên chọn những bộ tranh treo tường văn phòng có quá nhiều chi tiết hay họa tiết ngoằn ngoèo rối mắt. Vì sẽ làm người nhìn mất tập trung và không thể suy nghĩ để đưa ra những ý tưởng mới được.

mua tranh treo tường cho văn phòng ở đâu để được giá tốt nhất ?

Dalana Decor là nơi chuyên cung cấp thiết kế, in tranh và lắp đặt những mẫu tranh in trên vải Canvas. Hiện đang rất thịnh hành và được ưa chuộng nhất thị trường.

Bạn đang cần tranh treo tường để trang trí cho văn phòng làm việc ?
Dalana Decor là thương hiệu tranh treo tường với những ưu điểm sau:

  • Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại trung tâm Cần Thơ
  • Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.